BÁO GIÁ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Bạn đang vừa mua một ngôi nhà, một căn hộ chung cư hay chuẩn bị nhận mặt bằng sắp bàn giao? PDP Design hiểu rằng đó là sự chắt chiu dành dụm qua bao năm tháng để có thể mua một căn hộ, một căn nhà theo mong muốn. Và để mặt bằng thô mới bàn giao đó thật sự trở thành một nơi để ở, một mái ấm thật sự thì khâu trang trí, thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng. 

Vì vậy để kiểm soát việc chi tiêu cũng như tính thẩm mỹ trong việc hoàn thiện nội thất trong ngôi nhà, PDP Design sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra một giải pháp tối ưu về thiết kế, vật liệu, và chất lượng nhằm đảm bảo tối ưu chi phí thi công trong ngôi nhà thông qua các bảng báo giá thiết kế nội thất phù hợp cho gia chủ.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

Sau khi nhận thông tin, yêu cầu về thiết kế thi công nội thất từ khách hàng:

1. PDP Design sẽ tiến hành hẹn lịch gặp mặt tại văn phòng hoặc khảo sát tại công trình, từ đó tiến hành lập thiết kế sơ phác và dự toán thi công.

2. PDP Design sẽ gặp khách hàng để trình bày phương án thiết kế và dự toán thi công. Nếu cảm thấy hài lòng với dự toán và thiết kế sơ phác, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng thiết kế. Thời gian lên thiết kế chi tiết từ 10-15 ngày cho đến khi đạt được sự hài lòng từ khách hàng.

3. Dựa trên bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết, PDP Design sẽ tiến hành gửi bảng báo giá thiết kế nội thất và thi công. Nếu đạt được sự thống nhất về bảng báo giá thiết kế nội thất, hợp đồng thi công sẽ được ký kết và sau đó sẽ tiến hành thi công. Dự kiến thời gian thi công vào khoảng 20 -30 ngày.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT:

PDP Design đưa ra 3 gói thiết kế hấp dẫn với những ưu đãi như sau:

GÓI 1 GÓI PHỔ THÔNG  GÓI THIẾT KẾ CĂN HỘ DƯỚI 50M2
 - 250.000đ/m2 Miễn phí 50%-100% phí thiết kế khi thi công - 200.000đ/m2 Miễn phí từ 50%-100% phí thiết kế khi thi công - 10.000.000vnd Miễn phí từ 50%-100% phí thiết kế khi thi công

- Diện tích thiết kế trên 100m2

- Áp dụng cho diện tích dưới 100m2 - Nhà ở, căn hộ diện tích nhỏ
- Bản vẽ thiết kế 3D
- Bản vẽ phối cảnh 3D
- Bố trí nội thất thông minh
- Hồ sơ kỹ thuật thi công - Hồ sơ kỹ thuật thi công - Bản vẽ thi công đơn giản
- Không giới hạn số lượng phối cảnh    

 

TOP